LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐEO LENS, KÍNH ÁP TRÒNG HAY KÍNH GIÃN TRÒNG AN TOÀN ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐEO LENS, KÍNH ÁP TRÒNG HAY KÍNH GIÃN TRÒNG AN TOÀN ?

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay, nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn không biết kính áp tròng có an toàn hay không?

Câu trả lời là kính áp tròng rất an toàn. Kính áp tròng đã ra đời từ rất lâu và còn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc sử dụng kính áp tròng trong thời gian kéo dài, không vệ sinh và bảo quản không đúng cách theo chỉ dẫn vẫn sẽ không an toàn cho mắt.

lam-the-nao-de-deo-lens-kinh-ap-trong-hay-kinh-gian-trong-an-toan

Kính áp tròng Classic Sapphire Brown

THỰC TẾ LÀ LUÔN CÓ 1 LƯỢNG OXY LUÔN CHẢY TRONG MẮT BẠN

Kính áp tròng không độ COSMO

Khi đeo kính áp tròng hay kính giãn tròng, mẫu lens sẽ được gắn trực tiếp lên mắt và che phủ toàn bộ giác mạc. Chúng sẽ làm giảm lượng oxy cung cấp cho mắt bạn từ môi trường tự nhiên tuy nhiên để giữ đôi mắt bạn luôn được khoẻ mạnh thì cần phải cung cấp oxi tốt cho mắt.

Bạn có thể hạn chế các tác động, nguy cơ gây ra tình trạng thiếu oxy bằng những cách sau đây:

  • Chọn loại kính áp tròng tại địa điểm tin cậy. Hoặc chọn đeo kính áp tròng chất lượng tốt. Những loại kính áp tròng này mềm, mỏng được làm bằng một loại vật liệu truyền nhiều oxy hơn so với các loại thông thường và vì thể an toàn hơn cho mắt của bạn.
  • Hãy chớp mắt khi mắt mệt mỏi để lượng nước mắt tự nhiên sẽ bân phủa đều theo dòng chảy của kính. Tháo kính ra khỏi mắt để mắt được nghỉ ngơi

VỆ SINH KÍNH ÁP TRÒNG VÀ KHAY ĐỰNG KÍNH

Kính áp tròng cũng làm tăng nguy cơ tổn thương mắt do vi khuẩn và các tác nhân gây nhiễm trùng khác có thể tích tụ trên chúng. Bạn có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng liên quan đến kính áp tròng bằng cách làm sạch kính áp tròng đúng cách và khử trùng kính áp tròng của bạn sau mỗi lần sử dụng. Khay ngâm kính áp tròng cũng cần được vệ sinh bằng nước ngâm chuyên dụng.

Để xem thêm nhiều sản phẩm kính áp tròng cao cấp silicone hydrogel, các bạn có thể xem nhiều hơn tại đây nhé: http://angeleyes.vn/collections/kinh-ap-trong-silicone-hydrogel

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG - ANGEL EYES CONTACT LENSQua video clip hướng dẫn, các bạn có cái nhìn trực quang, sinh động về cách đeo lens chính xác nhất và nhận biết thêm các lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng kính áp tròng, đảm bảo an toàn cho đôi mắt và luôn tự tin, thoải mái nhất khi đeo lens.

XEM THÊM:

12 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG PHÙ HỢP (PHẦN 1)

TRONG NGÀY CƯỚI CÔ DÂU CÓ NÊN ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG, TẠI SAU KHÔNG ??

CHẤM ĐIỂM SAO VIỆT KHI DIỆN KÍNH ÁP TRÒNG

IDOL HÀN NÀO ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG LONG LANH NHẤT?

KHOẢNH KHẮC 'ẢO DIỆU' CỦA SAO HÀN KHI ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG

Để liên hệ đặt hàng hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể truy cập trang chủ hoặc gọi đến các số hotline (08)6264 7008/ 0932 004 221 để được giải đáp.

Trụ sở Angel Eyes Contact Lens tại Việt Nam

Địa chỉ: 501 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221

Website: http://angeleyes.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/angeleyeslens/

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

article