Lens silicone hydrogel đã giành được sự tin dùng của Lily Luta như thế nào ?

    0 Bình luận2 năm trước Lily Luta đã bị viêm giác mạc nặng đến mức quyết định từ bỏ sử dụng kính áp tròng. Vậy điều gì đã khiến cô ấy thay đổi quyết định?

Không hề PR quảng cáo nhé, đó hoàn toàn là nhờ vào dòng kính áp tròng Silicone Hydrogel của Angel Eyes Contact Lens. Và từ đó đến nay, Lilly Luta vẫn luôn là khách hàng trung thành với dòng lens Silicone Hydrogel của Angel Eyes

Hotline tư vấn về sản phẩm kính áp tròng Silicone Hydrogel: 0932 004 221 (Long)

---------

Ưu điểm: Kính áp tròng Silicone Hydrogel là dòng kính áp tròng tiên tiến sản xuất theo công nghệ của Đức, êm hơn, mỏng hơn và có khả năng thẩm thấu Oxy tốt hơn gấp 7 lần kính áp tròng thông thường. Qua đó giúp giảm thiểu các rủi ro về mắt do sử dụng kính áp tròng xuống gấp 5 lần. Kính áp tròng Silicone Hydrogel có thể đeo liên tục từ 12-24 tiếng/ ngày. Sản phẩm phù hợp với người dùng có tình trạng mắt yếu và phải đeo liên tục trong môi trường khói bụi.


------------

Angel Eyes hiện đang có rất nhiều mẫu kính áp tròng Silicone Hydrogel đa dạng màu sắc và có cả độ cận từ 0-8 độ. Giá bán dòng kính áp tròng Silicone Hydrogel ngoài thị trường là từ 400-500k/ cặp. Angel Eyes hiện đang phân phối với giá chỉ 300k/cặp.

Sản phẩm tốt, giá lại rẻ, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một cặp kính áp tròng Silicone Hydrogel? Chúng mình cam đoan bạn sẽ có được một trãi nghiệm về kính áp tròng khác hẵn với kính áp tròng hiện tại bạn đang sử dụng J

Liên hệ mua hàng:

Trụ sở Angel Eyes Contact Lens tại Việt Nam

Địa chỉ: 483 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221 

Website: http://angeleyes.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/angeleyeslens/

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến