SỰ THẬT VỀ KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÁT

SỰ THẬT VỀ KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÁT

Cờ bạc bịp chính là việc sử dụng các dụng cụ công nghệ cao hỗ trợ nhìn bài, nhìn xuyên bát. Trong số đó, kính áp tròng nhìn xuyên bát là sản phẩm được nhiều cao thủ bài bịp tìm kiếm. Trong bài viết này Angel Eyes sẽ cung cấp cho các bạn sự thật về kính áp tròng nhìn xuyên bát cũng như cảnh tỉnh mọi người tránh xa cờ bạc và cờ bạc bịp.


KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÁT CÓ THẬT KHÔNG?


Dân chơi cờ bạc bịp thường truyền miệng nhau về một thủ thuật để nhìn bát là dùng kính áp tròng nhìn xuyên bát khi chơi đổ xí ngầu, xóc đĩa … nhưng liệu trợ thủ này có thật và mang lại hiệu quả cho các tay chơi không?

kinh-ap-trong-nhin-xuyen-bat

Ảnh minh họa kính áp tròng nhìn xuyên bát

Qua tìm hiểu của Angel Eyes Contact Lens có nhiều web online không rõ nguồn gốc đăng tin quảng cáo loại kính áp tròng nhìn xuyên bát còn có cả video minh họa nhằm tạo lòng tin cho người xem nhằm trục lợi. Video minh họa trên là sản phẩm đã qua chỉnh sửa công nghệ kỹ xảo chứ hoàn toàn không có khả năng nhìn xuyên vật thể trong thực tế.

Khi nhận hàng, sản phẩm khách hàng nhận được sẽ là một cặp kính màu thông thường, hoàn toàn không có khả năng nhìn xuyên vật thể (bát sứ, bát nhựa…) như trong clip quảng cáo.

Ngoài ra, Angel Eyes cũng sẽ đưa ra cho bạn thêm nhiều lý do chứng minh kính áp tròng nhìn xuyên bát hoàn toàn không có thật:

- Thứ nhất: Hiện nay các nhà khoa học viện công nghệ Vayyar ở Israel đang đang phát triển thiết bị giống như mắt của siêu nhân có thể nhìn xuyên qua cơ thể người, tường gạch, cánh cửa đóng kín và các vật thể rắn khác. Nghiên cứu này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích y học, tuy nhiên hiện vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển chứ chưa được áp dụng rộng rãi và hoàn toàn không thể thu nhỏ toàn bộ công nghệ trong một chiếc kính áp tròng mỏng manh.

- Thứ hai: Nếu thật sự có ai đó tạo ra được loại kính áp tròng nhìn xuyên bát thần kỳ như vậy, chắc hẵng họ đã nổi tiếng khắp thế giới. Cũng như họ sẽ sử dụng nó để đánh bài bịp để kiếm tiền hàng tỉ đồng 1 đêm. Hoàn toàn không có khả năng họ sẽ giới thiệu và bán tràn lan trên web như vậy.

Ngược lại, kính áp tròng nhìn xuyên bài / Lens nhìn xuyên bài lại là một sản phẩm có thật. Bạn có thể tìm hiểu về loại kính này tại bài viết sau: Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Qua bài viết Angel Eyes muốn phổ biến đến các bạn đọc thông tin chính xác giúp các bạn tránh bị lừa bởi các đối tượng xấu. Ngoài ra, đây sẽ là lời cảnh tỉnh mọi người tránh xa cờ bạc cũng như cờ bạc bịp.


Tags: Kính áp tròng nhìn xuyên bát sứ, kính áp tròng nhìn xuyên bát nhựa, lens nhìn xuyên bát, kính sát tròng nhìn xuyên bát, lens mắt nhìn xuyên.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

article