CẬN 1 ĐỘ CÓ ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG (LENS) ĐƯỢC KHÔNG?

CẬN 1 ĐỘ CÓ ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG (LENS) ĐƯỢC KHÔNG?

Mục lục [Ẩn]

✅ Câu trả lời là CÓ. Với độ cận 1 độ các bạn nên chọn mẫu kính áp tròng (lens) có độ cận là 0.25 độ. Trong trường hợp bạn bị cận 1.25, 1.5 hoặc 1.75 độ khi đeo kính gọng thì bạn chỉ cần hạ 0.25 độ khi đeo lens là được. Vì kính áp tròng đeo sát giác mạc nên bạn cần giảm độ để mắt cảm thấy thoải mái hơn và không bị choáng.


CHỌN ĐỘ CẬN CHO KÍNH ÁP TRÒNG


Các bạn cần đi đo khám lại mắt trước khi mua lens cận. Tại Angel Eyes có hỗ trợ đo mắt miễn phí với quy trình khá chi tiết như bên dưới:

Quy trình đo mắt chuẩn xác từ Angel Eyes bao gồm:

Bước 1: Nhỏ mắt để làm dịu mắt trước khi đo

chon-do-can-cho-kinh-ap-trong-can-thi

Thực hiện kiểm tra lâm sàng bằng máy đo mắt

Bước 2: Đo mắt bằng máy đo thị lực. Máy sẽ cho ra phiếu đo mắt với các thông số: Cận, loạn, trục. Thông số này chỉ mang tính tham khảo.

chon-do-can-cho-kinh-ap-trong-can-thi

Kiểm tra thị lực chính xác bằng gá thử

Bước 3: Kiểm tra lại thị lực chính xác bằng gá thử dựa trên thông số tham khảo máy đo thị lực đã đưa.

Bước 4: Lưu lại thông tin độ cận chính xác của khách trên phiếu khám. Đây chính là độ cận của bạn khi đeo kính gọng

Kính gọng thường sẽ cách mắt tầm 12mm, trong khi kính áp tròng lại áp xát vào mắt. Do đó khi lấy độ cho kính áp tròng chúng ta cần phải giảm độ cận xuống từ 0.25 đến 0.5 độ so với độ kính gọng.

chon-do-can-cho-kinh-ap-trong-can-thi

Cách chọn độ kính áp tròng

Tuyệt đối không được sử dụng độ trên phiếu đo của máy đo thị lực từ đó gia giảm ra độ cận của lens. Điều này là sai và sẽ khiến mắt cảm thấy choáng hoặc mỏi mắt do lấy sai độ. Thông số cận – loạn chính xác chỉ có được sau bước kiểm tra lại bằng gá thử.


KÍNH ÁP TRÒNG CẬN BAO NHIÊU TIỀN?


Hiện nay trên thị trường có 2 loại kính áp tròng cận thị là loại trong suốt hoàn toàn tự nhiên khi đeo và loại kính áp tròng có màu có thiết kế đa dạng ngoài chữa cận còn có tính thẩm mỹ phục vụ các bạn trẻ làm đẹp .

✅ Giá kính áp tròng trong suốt tại Angel Eyes có giá 200k /1 cặp

✅ Giá kính áp tròng có màu dao động từ 230k – 350k / 1 cặp


ĐỊA ĐIỂM MUA KÍNH ÁP TRÒNG UY TÍN


Một trong những địa chỉ mua lens cận, kính áp tròng cận thị được ưa chuộng nhất hiện nay là Angel Eyes Contact Lens. Các sản phẩm của Angel Eyes đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam, được ưa chuộng bởi hàng triệu khách hàng trong suốt 7 năm hoạt động.

https://file.hstatic.net/1000074526/file/lens-mat-can-co-mau-cao-cap-tai-angel-eyes__13__4d8550a53f704293886d9c5e8f86c8f3_grande.jpg

Cửa hàng ANGEL EYES tại địa chỉ 501 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Phú Nhuận, TpHCM

Giấy phép của Bộ Y Tếđối với các dòng kính áp tròng tại Angel Eyes

Giấy phép Bộ Y Tế cấp cho các sản phẩm kính áp tròng Angel Eyes

Kết quả phân loại của Bộ Y Tế đối với các trang thiết bị tại Angel Eyes

Tại đây, ngoài việc toàn bộ các mẫu lens giãn tròng có sẵn độ cận, thì bạn còn được đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm của Angel Eyes tư vấn các mẫu hợp với phong cách riêng của mình. Ngoài ra, Angel Eyes còn hỗ trợ hướng dẫn đeo kính áp tròng cho những bạn mới đeo lần đầu, chỉ từ 10-30 phút là bạn đã có thể đeo lens thuần thục.

Bên cạnh đó, Angel Eyes còn giao hàng tận nơi (trong ngày) trên toàn quốc khi bạn có nhu cầu mua lens ở các quận các quận trung tâm, kể cả Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh,..

Với hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc, Angel Eyes sẵn sàng phục vụ và giúp đôi mắt của bạn trở lên long lanh, xinh đẹp hơn ♥

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

article