Angel Eyes Contact Lens - Kính áp tròng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Angel Eyes Contact Lens - Kính áp tròng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Ra đời từ năm 2013, và là một trong những cửa hàng tiên phong ở lĩnh vực kính áp tròng, Angel Eyes không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm lens mắt thật đẹp, hợp trend, mà chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng và sự an toàn khi sử dụng là mục tiêu mà Angel Eyes đặc biệt hướng đến.

Với rất nhiều chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Gia Lai Bình Dương, Thái Nguyên, Long Xuyên,.. Ngày 3/2/2020 vừa qua, Angel Eyes vừa khai trương cửa hàng kính áp tròng tọa lạc tại 361 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cửa hàng Angel Eyes "sang chảnh" với tone trắng chủ đạo.

Các sản phẩm của Angel Eyes được trưng bày rất chi tiết, giúp các bạn khách hàng dễ dàng tham khảo mẫu lens yêu thích.

Vị trí tư vấn khách của Angel Eyes.

Angel Eyes là hãng kính áp tròng không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, nhất là các bạn đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm, làm sao để mắt vừa đẹp long lanh, lại vừa an toàn.

Trong cuộc khảo sát gần đây nhất, Angel Eyes rất bất ngờ khi nhận được kết quả : Hầu hết mọi người tìm đến Angel Eyes chính là thông qua sự giới thiệu về uy tín, truyền miệng của bạn bè, người thân vì kính áp tròng đeo rất thoải mái, “êm như không đeo”, nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình, cũng như các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước những sản phẩm thật đẹp và chất lượng với giá cả phải chăng, Angel Eyes đang ấp ủ mở thêm các cửa hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau để tiếp cận được với các bạn trẻ yêu thích làm đẹp.

Cùng lưu lại các thông tin sau để ghé thăm store kính áp tròng “chanh sả” này nào :

Địa chỉ : 361 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 093 4579 598

Giờ mở cửa : 9h – 21h


XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT TỪ ANGEL EYES :

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận