GIÁ CỦA KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ

    0 Bình luận

Kính thuốc cận thị cả khả năng chữa tật khúc xạ cho mắt bạnKính áp tròng là 1 loại thấu kính nhỏ có đường kính bằng tròng mắt của chúng ta. Không giống với mắt kính gọng nhựa thông thường, kính áp tròng được đeo ngay trên tròng mắt và có tác dụng giúp chữa trị các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị hoặc loạn thị (tùy theo chỉ định của nhà sản xuất)


Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự vướng víu khi sử dụng kính trong thời gian dài


Cũng như các thương hiệu kính áp tròng cận thị và kính áp tròng hàn quốc khác, để trả lời cho thắc mắc “giá của kính áp tròng cận thị” thì chúng ta cần phải biết về chính sản phẩm kính áp tròng cũng như các thành phần cấu tạo, công nghệ sản xuất mà nhà sản xuất đã đưa vào trong từng chiếc kính.

Trên thị trường kính áp tròng cận thị hiện nay, có rất nhiều sản phẩm khác nhau với chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình được cặp kính áp tròng cận thị phù hợp nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng nên chọn cho mình thương hiệu cung cấp kính áp tròng cận thị uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn nhé.


GIÁ CỦA KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ


Cặp kính cận thị gọng nhựa làm giảm đi nét đẹp tự nhiên của đôi mắtHiện tại thì rất khó để xác định chính xác mức giá cho kính áp tròng cận thị vì có rất nhiều loại kính cùng với nhiều chất liệu sản xuất khác nhau. Để có được giá của kính áp tròng cận thị thì tốt nhất các bạn nên lưu ý kỹ về nhà sản xuất, chất liệu của sản phẩm cũng như hiệu quả mà cặp kính áp tròng cận thị ấy có thể mang lại.

Với Angel Eyes Contact Lens, từng cặp kính áp tròng đã được đầu tư nghiên cứu từ rất lâu và tiếp tục được phát triển cho đến ngày hôm nay. Sản phẩm kính áp tròng Angel Eyes có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, kính áp tròng Angel Eyes vẫn luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Sau đây, mình xin chia sẽ với các bạn mức giá từng loại kính áp tròng cận thị tại Angel Eyes Contact Lens

KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ MÀU


Kính áp tròng cận thị mang nhiều ưu điểm hơn hẳn khi so với kính thuốc gọng nhựa


Để có thể tìm kiếm được đúng loại kính áp tròng cận thị mà bạn cần thì quan trọng nhất là bạn phải biết loại kính áp tròng màu ấy có hỗ trợ độ cận hay không. Tùy theo nhu cầu cao hay thấp mà 1 số thương hiệu kính áp tròng có thể nhập những dòng kính áp tròng cận thị có độ hay không độ . Hoặc có thể bạn dùng những dòng kính áp tròng cận thị phổ biến trên thị trường hiện nay, ví dụ như kính áp tròng moonlight cận thị, kính áp tròng opal cận thị, kính áp tròng topaz cận thị,… Với những tên gọi này, các bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết bằng công cụ tìm kiếm google.

Tại Angel Eyes Contact Lens, các sản phẩm kính áp tròng và kính giãn tròng có hỗ trợ độ cận đều đồng giá là 230.000 VNĐ, và đều tặng kèm khay đựng. Riêng dòng sản phẩm kính áp tròng cao cấp Silicone Hydrogel thì có mức giá đặc biệt là 300.000 VNĐ với nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn so với dòng kính thông thường.


KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ TRONG SUỐT


Với kính áp tròng cận thị, bạn sẽ tự tin hơn cũng như thoát khỏi sự khó chịu từ gọng kính


Đặc biệt, ngoài sản phẩm kính áp tròng cận thị màu, Angel Eyes còn cung cấp thêm dòng sản phẩm kính áp tròng cận thị trong suốt nhưng vẫn mang hiệu quả tương tự so với kính áp tròng cận thị màu. Với nền tảng công nghệ hiện đại và an toàn, những sản phẩm kính áp tròng trong suốt có giá chỉ từ 200.000 VNĐ/ cặp.

Lưu ý mức giá hợp hợp lý từ nhà cung cấp sản phẩm kính áp tròng cận thị trước khi bạn quyết định mua

Để có thể chắc chắn lựa chọn được cặp kính áp tròng cận thị mức giá hợp lý nhất, bạn nên so sánh thêm chất liệu sản phẩm và đơn vị cung cấp kính áp tròng. Từ đó, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà mình cần mua.


Với nhiều sản phẩm kính áp tròng cận thị chất lượng cao, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình 1 cặp kính phù hợp nhất


Chỉ cần có từ khóa nhu cầu mà bạn cần mua như kính áp tròng cận thị giá rẻ hay kính áp tròng cận thị giá rẻ nhất và dành chút thời gian để tìm kiếm. Sau đó so sánh tất cả các mức giá phù hợp mà bạn đã tìm kiếm trên thị trường rồi. Dựa vào đó, bạn có thể chọn lựa được mức giá phù hợp với cặp kính áp tròng cận thị cần mua.  Kính áp tròng cận thị tại Angel Eyes Contact Lens không chỉ giúp bạn có thể điều trị các tật khúc xạ của mắt mà còn thay đổi màu mắt của bạn với dòng sản phẩm kính áp tròng cận thị màu. Với 80 sản phẩm đa dạng khác nhau, thật dễ dàng để lựa chọn cho mình 1 đôi mắt mà bạn vẫn hằng mong muốn.


 Xem thêm:


THƯƠNG HIỆU BÁN KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ, KÍNH ÁP TRÒNG HÀN QUỐC UY TÍN


Để liên hệ đặt hàng hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể truy cập trang chủ hoặc gọi đến các số hotline (08)6264 7008/ 0932 004 221 để được giải đáp.

Trụ sở công ty TNHH Angel Eyes tại Việt Nam

Địa chỉ: 483 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221 

Website: http://angeleyes.vn/Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến